网站标志
商品搜索
您好!欢迎光临昆明华超便民网 
顶部菜单
点评详情
发布于:2017-12-8 01:36:04  访问:2 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Tac Dung Cua Bot Rau Ma
Rau má là một cái thảo dược nhiệt đới, phát triển trong khu vực các nước khu vực châu Mỹ, châu Phi và châu Á. Chiết xuất của rau má được dùng rộng rãi trong dược phẩm và mỹ phẩm sở hữu phổ biến mục đích khác nhau. Rau má cũng được y khoa Ấn Độ chiết xuất, sử dụng để điều trị eczema, bệnh vẩy nến và thậm chí cả bệnh giang mai… Trong làm đẹp, rau má được điều chế thành mỹ phẩm, thiên nhiên hơn thì với bột mặt nạ để dễ dàng dùng. những tác dụng dược lý chiết xuất trong rau má chủ yếu do ba hóa chất – axit Asiatic, axit madecassic và asiaticoside.
Ba thành phần hoạt động chính của rau má giúp nâng cao cả collagen và hydroxyproline (một trong những cấu trúc xây dựng collagen) trong các tế bào và khu vực ngoại bào, giúp tu chỉnh mô tại các địa điểm với vết thương. Người ta tin rằng những hợp chất này thúc đẩy nâng cao sinh tế bào, cũng như sản xuất nhân tố lớn mạnh và kích hoạt. Asiaticoside cũng đã được mua thấy để kích thích sự tổng hợp của chất chống oxy hóa bỗng nhiên, trong đấy có vitamin E, C và catalase, ở chuột. Tác dụng này được cho là giúp chữa lành vết thương ở giai đoạn đầu. Ngoài tác dụng trên collagen, mỗi thành phần được rà soát cũng sở hữu thể kích thích sự tổng hợp của hyaluronic acid (là thành phần giúp chống lão hóa được vận dụng đa dạng trong mỹ phẩm). Nghiên cứu vừa qua cho thấy chiết xuất từ rau má được dùng thành công trên da người để giảm lão hóa và những thiệt hại bởi viêm. Nó cũng bảo vệ da chống lại tia UV và làm giảm sự tối màu da sau lúc tiếp xúc có tia cực tím.
Dưới đây là 3 công dụng tuyệt vời của rau má trong làm đẹp.
một. Chữa lành vết thương và trị mụn bot rau ma mua o dau
Công dụng quan yếu nhất của bột rau má quảng thanhcoi sóc vết thương. Nó sở hữu thể được sử dụng để khiến cho lành vết thương, vết thương bị nhiễm khuẩn, vết sẹo, vết bỏng và thậm chí làm cho giảm bớt tác hại do xạ trị. Hoạt động ngay cả trên vết thương hở, khiến nâng cao sự sản sinh tế bào và tổng hợp collagen tại vị trí vết thương, khiến chúng lành nhanh hơn. Rau má cũng là vật liệu khiến đẹp xuất sắc cho làn da bị mụn và nhanh chóng xóa tan các vết thẹo do mụn để lại.
bí quyết sử dụng: Chỉ cần hai muỗng bột rau má kết hợp sở hữu một muỗng mật ong và ít nước, đắp mặt nạ trong 20 phút. thực hành 2-3 lần/ tuần để nhận thấy được hiệu quả.
2. Ngăn ngừa lão hóa bang bot rau ma mua o dau
dùng bột rau má quảng thanh rau má thường xuyên trên da sẽ khiến da săn chắc. Vì cái thảo dược này có thể thúc đẩy cung ứng collagen trong thân thể con người, nó chắc chắn sở hữu thể trợ giúp cải thiện làn da lão hóa, xua tan nếp nhăn. Nó là 1 thành phần chính trong phần nhiều những công thức chống lão hóa.
bí quyết sử dụng: Để khiến mặt nạ chống lão hóa cần kết hợp 2 muỗng bột rau má, hai muỗng sữa tươi không tuyến đường và ½ muỗng cà phê dầu dừa, đắp mặt nạ trong 20 phút. thực hành 2-3 lần/ tuần.
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息
昆明市华超便民网
服务时间:周一至周日 08:30 — 20:00  昆明市订购及服务热线:15912580818
联系地址:昆明市经济技术开发区新广丰食品批发市场D区11-1