网站标志
商品搜索
您好!欢迎光临昆明华超便民网 
顶部菜单
点评详情
发布于:2017-12-8 08:12:10  访问:6 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
วิธีการเลือกบรรดาเหล่านักแสดงหนังโป๊ และค่าจ้าง
ทุกๆคนที่เคยดูหนังโป๊ หลายคนเคยอยากทราบกันไหมครับว่า หนังโป๊นั้นมีวิธีคัดเสือกเหล่านักแสดงกันเช่นไร และมีค่าแสดงจากการเล่นหนังโป๊หนึ่งเรื่อง จะมีค่าตัวอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ ผมว่าคำถามเหล่านี้คงเป็นจะเป็นคำถามที่ทุกคนคงคงอยากรู้ เพราะฉะนั้นแล้ว วันนี้ผมจะพาท่านมาไขข้องใจให้หายเป็นปลิดทั้ง ถ้าพวกเราพร้อมแล้วพวกเรามารับชมกันเลยดีกว่าครับ
วิธีการเลือกเหล่านักแสดง
โดยส่วนใหญ่แล้ว ตามสังกัดหนังจะมีดาราในบริษัทของตนเองอยู่แล้ว ซึ่งสามารถดูความเหมาะสมของบทบาทที่จะได้รับ หรือความต้องการของลูกค้า และสามารถเรียกให้มาแสดงได้ในทันที หี แต่ถ้าหากไม่อยากใช้นักแสดงในสังกัดหรืออยากจะได้เด็กที่มีความสดใหม่ เพื่อขยายช่องทางในตลาดให้กว้างมากขึ้น ทางสังกัดหนังหรือโปรดิวเซอร์ จะติดต่อไปที่โมเดลลิ่งที่จัดหานางสาวๆโดยเฉพาะ ซึ่งคุณสมบัติของเหล่านักแสดงเหล่านี้ จะมีประสบการณ์สูง รู้วิธีการในการแสดง ถือว่าบรรดาเหล่านักแสดงเหล่านี้จะเป็นมืออาชีพกันอยู่แล้ว ทำให้ทางทีมงานทั้งหมดสามารถจะทำงานได้ง่ายขึ้น แต่ก็มีข้อเสียที่ใหญ่หลวง คือค่าแสดงจะแพง จนถึงแพงมากที่สุด
2. วิธีในแบบที่สองนี้จะมีค่าใช้จ่ายต่างๆในการหานักแสดงที่ถูกจนถึงกับถูกมาก โดยทางบริษัทจะจัดส่งแมวมองไปในสถานที่ต่างๆ โดยในส่วนใหญ่จะส่งเหล่าแมวมองไปยังสถานที่ซึ่งเป็นแหล่งที่รวมตัวของบรรดาเหล่าวัยรุ่น และตามสถานที่ซึ่งมีการให้คุณค่ากับวัตถุนิยมเป็นหลัก เพราะบรรดาสาวๆที่อยู่ในเขตเหล่านั้น จะตัดสินใจง่ายถ้าพูดในเรื่องของค่าจ้างและโอกาสที่จะได้เป็นไอดอล โดยที่แมวมองจะเริ่มมองหาสาวๆที่ตรงกับที่ต้องการ เช่นที่ มีหน้าตาน่ารัก ขาวหมวย แอ๊บแบ๊ว และที่สำคัญคือเรื่องหน้าอกใหญ่ๆ จากนั้นจะมีการแนะนำตัวเองว่ามาจากค่ายอะไร แล้วบอกเรื่องราวของหนังและพล็อตของเรื่อง รวมไปถึงราคาค่าตัว โดยค่าตัวอาจจะถึง 300,000 บาทต่อเรื่องหนึ่งเลยทีเดียวนะครับ
ค่าแสดงในการแสดงหนังโป๊สำหรับนางเอก อยู่ที่เรื่องละกี่บาท
และรายได้นี่เองคือเหตุผลหลักที่สาวๆญี่ปุ่น หันมาสนใจอยากเป็นบรรดาเหล่านักแสดงหนังโป๊กันอย่างมากมาย เพราะว่า การเหนื่อยถ่ายหนังโป๊เพียง 2 – 3 ชั่วโมง อาจสามารถสร้างรายได้ถึง 1 ล้านเยนเลยทีเดียวครับ ซึ่งหากว่าเป็นคนธรรมดาทั่วไปแม้จะทำงานทั้งปีก็อาจจะเก็บเงินไม่ได้เท่านี้ และนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มโอกาสต่างๆในแวดวงบันเทิงอีกมากมาย ทำให้สาวๆญี่ปุ่นหลายคนไม่ได้รู้สึกรังเกียจนักที่จะเป็นดาราหนังโป๊ เพราะในประเทศญี่ปุ่นมีการให้เสรีภาพทำให้เหล่านักแสดงหนังโป๊ทั้งหลาย การเป็นไอดอลระดับเดียวกับดาราทั่วไป หรืออาจจะมีความโด่งดังมากกว่าด้วยซ้ำ และสำหรับนักแสดงสาวที่ที่ติดอยู่ในระดับท็อปของประเทศและมีจำนวนการขายแผ่นที่มหาศาล อาจจะได้รายได้มากถึง 100 ล้านเย็นต่อ 1 เรื่องเลยทีเดียว
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息
昆明市华超便民网
服务时间:周一至周日 08:30 — 20:00  昆明市订购及服务热线:15912580818
联系地址:昆明市经济技术开发区新广丰食品批发市场D区11-1